1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Có nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Thảo luận trong 'Trao Đổi Đào Tạo - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi kaina2018, 15/9/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phương án hiệu quả nhất, tốt nhất để tránh khỏi tình trạng thất nghiệp khi mới ra trường cũng như tăng khả năng cạnh tranh và rút ngắn thời gian phát triển nghề nghiệp, hãy dự lớp học kế toán thực hiện tổng hợp TP HCM. Lớp kế toán thực hành tổng hợp khai giảng thẳng băng, liên tục. Tại đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn học thực hiện 5 loại hình doanh nghiệp: thương nghiệp, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập cảng,... chấm dứt khóa học, bạn có thể đi làm ngay tại các doanh nghiệp loại này.
  [​IMG]
  Đối tượng của khóa học không chỉ là các bạn sinh viên kế toán đang hoặc mới tốt nghiệp mà khóa học này còn hiệp với nhiều đối tượng khác như:
  • Các anh/chị đã đi làm kế toán được vài năm nhưng cảm thấy tri thức còn yếu, kinh nghiệm chưa đủ, hoặc muốn học thêm công việc kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác.
  • Các anh/chị chủ doanh nghiệp muốn tự làm kế toán, quản lý công ty của mình.
  • Các bạn du học sinh chuyên ngành kế toán muốn học để hiểu rõ hơn về kế toán tại Việt Nam.
  • Các bạn chưa biết gì về kế toán nhưng yêu thích công việc này, muốn học để xin việc.
  Lớp học kế toán thực hành tổng hợp TP HCM – Sự chọn lựa tốt nhất cho người học kế toán thực hiện.
  • giờ, nhu cầu công việc kế toán rất lớn. Mỗi doanh nghiệp đều có ít ra một kế toán viên. Tuy thị trường việc làm của ngành này rất cao nhưng lượng cung cũng vô cùng nhiều, cạnh tranh gay gắt. Kế toán là một bộ phần quan yếu của doanh nghiệp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao cũng như khả năng thực hành tốt, vậy nên các nhà tuyển dụng thường yêu cầu người ứng tuyển phải có ít ra từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm. cho nên các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp kế toán thường không xin được việc hoặc phải làm trái ngành nghề vì thiếu kinh nghiệm. Vậy làm cách nào để các bạn có thể vượt qua được khó khăn này?
  Lý do bạn nên học khóa kế toán thực hiện tổng hợp?
  • Học xong có thể đi làm ngay, tương đương kế toán 2 năm kinh nghiệm.
  • Khóa học trung hạn, học phí hợp lý. Khóa học kéo dài khoảng 3 tháng, không tốn quá nhiều thời kì cũng như tiền bạc.
  • giảng sư là kế toán trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. kiền không chỉ chỉ dẫn lý thuyết, thực hiện mà còn chia sẻ những kinh nghiệm xử lý tình huống bổ ích. Bên cạnh đó, họ cũng chính là người truyền lửa, truyền động lực, khơi dậy niềm ham, yêu thích công việc kế toán.
  • Phương pháp học cầm tay chỉ việc. Bên cạnh việc giảng dạy theo chương trình soạn sẵn, tía sẽ đến từng bàn để hướng dẫn bạn thực hành các công việc thực tại của một kế toán, trả lời các thắc mắc khi học tập tại lớp. Nếu trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp, khi gặp những cảnh huống không nắm rõ thì bạn có thể xin ý kiến từ ba tại lớp.
  • Học kế toán như làm kế toán. Tại lớp học kế toán tổng hợp thực hành, các bạn sẽ dùng trực tiếp các loại hóa đơn, chứng từ thực tại (hóa đơn giá trị giá tăng, phiếu thu, phiếu chi tiền, phiếu nhập xuất tồn,...) và học trực tiếp trên các phần mềm kế toán thông dụng như MISA, EXCEL, phần mềm kê khai thuế HTTK,...
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến. Tại các phòng học luôn được trang bị máy chiếu, máy lạnh, đầy đủ ánh sáng, phòng học rộng rãi, đem đến cho người học một không gian học tập giao hội và thoải mái nhất.
  • Được cài đặt ngay các loại phần mềm Misa, Excel, HTTK, iHTTK miễn phí.
  • Được cập nhật các chính sách thuế mới nhất.
  • Được nhận phiếu ham gia buổi học viết CV miễn phí dành riêng cho công việc Kế toán, Kiểm toán
   
: kế toán

Chia sẻ trang này