1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn để không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Buôn Bán trà túi lọc' bắt đầu bởi wankadahuongctd2017, 13/8/18.

 1. wankadahuongctd2017

  wankadahuongctd2017 Member

  Tham gia ngày:
  4/7/18
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn để không cần phẫu thuật được biết đến lâu nay là phương pháp bảo tồn, kết hợp cả tây y và đông y, chọn lựa ra tinh hoa của hai phương pháp điều trị bệnh trĩ này để mang lại kết quả tốt.


  xem thêm ; thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay


  Không thể phủ nhận ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chữa bệnh trĩ, nhưng BS Phạm Hưng Củng cảnh báo, dù phẫu thuật là phương pháp hiện đại, hiệu quả, nhưng không phải hoàn toàn, bởi khi động chạm dao kéo thì có thể tốt 100%, nhưng có thể gây chảy máu, gây biến chứng dò hậu môn, gây nhiễm trùng, chưa kể những đau đớn mà người bệnh ít nhiều phải chịu đựng.

  Nghĩ tới điều trị bệnh trĩ, phương pháp phẫu thuật cắt bỏ luôn xuất hiện đầu tiên, nhưng theo BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế, không cứ bị trĩ là phải phẫu thuật cắt bỏ, chỉ khi nào bệnh trĩ ở mức độ nặng, và người bệnh không thể phục hồi với các phương pháp bảo tồn thì mới cần áp dụng.

  Bệnh trĩ cấp độ 4: Đây là mức độ nặng nhất, búi trĩ thường xuyên nằm ngoài hậu môn, hơn nữa không thể co lại được, dù đẩy vào cũng không được, khiến người bệnh đứng ngồi không yên, khó chịu, phiền toái.

  Đối với bệnh trĩ, để làm giảm các triệu chứng, các bạn có thể áp dụng một số những thay đổi trong chế độ ăn uống, các phương pháp dân gian, Đông y. Những biện pháp này được đánh giá rất cao là có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh trĩ.

  Nguyên tắc của phương pháp này là làm giảm lưu lượng máu đến các búi trĩ, chỉ áp dụng cho trĩ nội độ 2 và 3, ưu điểm của phương pháp này là không đau và bảo tồn được đệm hậu môn.

  Phương pháp này được Kazumasa Morinaga thực hiện lần đầu năm 1995, với một dụng cụ có tên là Moricorn, là một máy gồm một đầu dò siêu âm Doppler gắn liền trong một ống soi hậu môn, qua dụng cụ này tác giả dò tìm 6 động mạch, là những nhánh tận của động mạch trực tràng trên, và các nhánh động mạch này được khâu cột ở vị trí trên đường lược 2cm.


  xem thêm ; thuoc dieu tri benh tri


  Barron 1963 đã tạo ra dụng cụ để thắt trĩ với vòng cao su và sau đó với dụng cụ cải tiến của Mc Giveny đã đưa điều trị thắt trĩ với vòng cao su thành một phương pháp điều trị trĩ thành công và được lựa chọn hàng đầu trong các phương pháp điều trị bằng thủ thuật.
   
: .......

Chia sẻ trang này